Shopping Cart

Close

No products in the cart.

Filter

close

Policy

Privacy Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัว
ยินดีต้อนรับสู่ ไอฮับ โซไซตี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับบริการ iHub Society (แพลตฟอร์ม) ซึ่งรวมถึงแอพ iHub เว็บไซต์ ซอฟต์แวร์ และบริการที่เกี่ยวข้องที่เข้าถึงได้ผ่านแพลตฟอร์มหรืออุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ แพลตฟอร์มนี้ให้บริการและควบคุมโดย iHub Thailand.

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีที่เรารวบรวม ใช้ แบ่งปัน และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้และบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มของเรา หากคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้ คุณไม่ควรใช้แพลตฟอร์ม

Information You Provide

ข้อมูลใดที่เราเก็บรวบรวม
เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับคุณ:

ข้อมูลที่คุณให้
ข้อมูลโปรไฟล์ของคุณ คุณให้ข้อมูลแก่เราเมื่อคุณลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม รวมถึงชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน วันเกิด (ถ้ามี) ที่อยู่อีเมลและ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ ข้อมูลที่คุณเปิดเผยในโปรไฟล์ผู้ใช้ และรูปถ่ายหรือวิดีโอโปรไฟล์ของคุณ
เนื้อหาของผู้ใช้ เราประมวลผลเนื้อหาที่คุณสร้างบนแพลตฟอร์ม รวมถึงรูปถ่าย ไฟล์เสียงและวิดีโอที่คุณอัปโหลดหรือสร้าง แสดงความคิดเห็น แฮชแท็ก คำติชม บทวิจารณ์ และสตรีมสดที่คุณสร้าง และข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้อง เช่น เนื้อหาเมื่อใด ที่ไหน และโดยใคร ถูกสร้างขึ้น (“เนื้อหาของผู้ใช้”) แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้ใช้ ข้อมูลเกี่ยวกับคุณอาจปรากฏในเนื้อหาผู้ใช้ที่สร้างหรือเผยแพร่โดยผู้ใช้บนแพลตฟอร์ม เรารวบรวมเนื้อหาผู้ใช้ผ่านการโหลดล่วงหน้าในเวลาที่สร้าง นำเข้า หรืออัปโหลด ไม่ว่าคุณจะเลือกบันทึกหรืออัปโหลดเนื้อหาผู้ใช้นั้นหรือไม่ เพื่อแนะนำตัวเลือกเสียงและให้คำแนะนำส่วนบุคคลอื่นๆ หากคุณใช้เอฟเฟ็กต์กับเนื้อหาผู้ใช้ของคุณ เราอาจรวบรวมเนื้อหาผู้ใช้เวอร์ชันที่ไม่มีเอฟเฟกต์ดังกล่าว
ข้อความ เรารวบรวมข้อมูลที่คุณให้ไว้เมื่อคุณเขียน ส่ง หรือรับข้อความผ่านฟังก์ชันการส่งข้อความของแพลตฟอร์ม ซึ่งรวมถึงข้อความที่คุณส่งหรือรับผ่านฟังก์ชันการแชทของเราเมื่อสื่อสารกับผู้ค้าที่ขายสินค้าให้คุณ และการใช้ผู้ช่วยเสมือนจริงของคุณเมื่อซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์ม ข้อมูลนั้นรวมถึงเนื้อหาของข้อความและข้อมูลเกี่ยวกับข้อความ เช่น เวลาที่ส่ง ได้รับ หรืออ่าน และผู้เข้าร่วมข้อความ โปรดทราบว่าข้อความที่คุณเลือกส่งไปยังผู้ใช้รายอื่นของแพลตฟอร์มจะสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้เหล่านั้น และเราจะไม่รับผิดชอบต่อลักษณะที่ผู้ใช้เหล่านั้นใช้หรือแบ่งปันข้อความ
เราอาจเข้าถึงเนื้อหา รวมถึงข้อความ รูปภาพ และวิดีโอที่พบในคลิปบอร์ดของอุปกรณ์ โดยได้รับอนุญาตจากคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกที่จะเริ่มต้นการแชร์เนื้อหากับแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม หรือเลือกที่จะวางเนื้อหาจากคลิปบอร์ดลงในแพลตฟอร์ม เราจะเข้าถึงข้อมูลนี้ที่จัดเก็บไว้ในคลิปบอร์ดของคุณเพื่อดำเนินการตามคำขอของคุณ

ข้อมูลการซื้อ เมื่อคุณทำการซื้อหรือชำระเงินบนหรือผ่านแพลตฟอร์ม หรือซื้อสินค้าผ่านคุณสมบัติการซื้อของ เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อหรือธุรกรรมการชำระเงิน เช่น ข้อมูลบัตรชำระเงิน การเรียกเก็บเงิน การจัดส่ง และข้อมูลติดต่อ และรายการที่คุณซื้อ
โทรศัพท์และรายชื่อติดต่อเครือข่ายโซเชียลของคุณ หากคุณเลือกที่จะซิงค์รายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ของคุณ เราจะเข้าถึงและรวบรวมข้อมูล เช่น ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมล และจับคู่ข้อมูลนั้นกับผู้ใช้ที่มีอยู่ของแพลตฟอร์ม หากคุณเลือกที่จะแบ่งปันรายชื่อผู้ติดต่อบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก เราจะรวบรวมข้อมูลโปรไฟล์สาธารณะของคุณ ตลอดจนชื่อและโปรไฟล์ของผู้ติดต่อโซเชียลเน็ตเวิร์กของคุณ
หลักฐานยืนยันตัวตนหรืออายุของคุณ บางครั้งเราขอให้คุณแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนหรืออายุเพื่อใช้คุณสมบัติบางอย่าง เช่น สตรีมสดหรือบัญชีที่ผ่านการตรวจสอบ หรือเมื่อคุณสมัครบัญชี Pro ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีอายุถึงเกณฑ์ที่จะใช้แพลตฟอร์ม หรือในกรณีอื่นๆ ที่ อาจต้องมีการยืนยัน
ข้อมูลในการติดต่อที่คุณส่งถึงเรา รวมถึงเมื่อคุณติดต่อเราเพื่อรับการสนับสนุนหรือคำติชม
ข้อมูลผ่านแบบสำรวจ การวิจัย การส่งเสริมการขาย การแข่งขัน แคมเปญการตลาด ความท้าทาย การแข่งขัน หรือกิจกรรมที่ดำเนินการหรือสนับสนุนโดยเรา ซึ่งคุณเข้าร่วม

ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ


เราดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายนี้ น่าเสียดายที่การส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตนั้นไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าเราจะใช้มาตรการที่สมเหตุสมผลในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น โดยการเข้ารหัส เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลของคุณที่ส่งผ่านแพลตฟอร์มได้ การถ่ายโอนใด ๆ เป็นความเสี่ยงของคุณเอง

เรามีมาตรการทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าระดับความปลอดภัยเหมาะสมกับความเสี่ยงของความเป็นไปได้และความรุนแรงที่แตกต่างกันไปสำหรับสิทธิและเสรีภาพของคุณและผู้ใช้รายอื่น เรารักษามาตรการทางเทคนิคและองค์กรเหล่านี้ไว้ และจะแก้ไขเป็นครั้งคราวเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยโดยรวมของระบบของเรา

เราจะรวมลิงก์ไปยังและจากเว็บไซต์ของเครือข่ายพันธมิตร ผู้โฆษณา และบริษัทในเครือของเราเป็นครั้งคราว หากคุณคลิกลิงก์ไปยังเว็บไซต์เหล่านี้ โปรดทราบว่าเว็บไซต์เหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง และเราไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใดๆ สำหรับนโยบายเหล่านี้ โปรดตรวจสอบนโยบายเหล่านี้ก่อนที่คุณจะส่งข้อมูลใดๆ ไปยังเว็บไซต์เหล่านี้

ระยะเวลาที่เราเก็บข้อมูลของคุณ
เราเก็บรักษาข้อมูลไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บริการแพลตฟอร์มและเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ นอกจากนี้ เรายังเก็บรักษาข้อมูลเมื่อจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกมัดตามสัญญาและกฎหมาย เมื่อเรามีผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายในการดำเนินการดังกล่าว (เช่น การปรับปรุงและพัฒนาแพลตฟอร์ม และเพิ่มความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย และเสถียรภาพ) และสำหรับการดำเนินการหรือการป้องกัน การเรียกร้องทางกฎหมาย

ระยะเวลาการเก็บรักษาจะแตกต่างกันไปตามเกณฑ์ต่างๆ เช่น ประเภทของข้อมูลและวัตถุประสงค์ที่เราใช้ข้อมูล ตัวอย่างเช่น เมื่อเราประมวลผลข้อมูลของคุณ เช่น ข้อมูลโปรไฟล์ของคุณเพื่อให้แพลตฟอร์มแก่คุณ เราจะเก็บข้อมูลนี้ไว้ตราบเท่าที่คุณมีบัญชี หากคุณละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการ แนวทางปฏิบัติของชุมชน หรือเงื่อนไขหรือนโยบายอื่นๆ เราอาจลบโปรไฟล์และเนื้อหาผู้ใช้ของคุณจากมุมมองสาธารณะทันที แต่อาจเก็บข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับคุณ

ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลการใช้งาน เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานแพลตฟอร์มของคุณ เช่น วิธีที่คุณมีส่วนร่วมกับแพลตฟอร์ม รวมถึงวิธีที่คุณโต้ตอบกับเนื้อหาที่เราแสดงให้คุณเห็น  ประวัติการเรียกดูและการค้นหา เนื้อหาที่คุณ เช่น เนื้อหาที่คุณบันทึกไว้ใน ‘รายการโปรดของฉัน’ ผู้ใช้ที่คุณติดตาม และวิธีที่คุณมีส่วนร่วมกับผู้ติดตามร่วมกัน
ข้อมูลอนุมาน นอกจากนี้ เรายังอนุมานคุณลักษณะของคุณ รวมถึงความสนใจ เพศ และช่วงอายุของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการปรับแต่งเนื้อหา
ข้อมูลทางเทคนิคที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงแพลตฟอร์ม เช่น ที่อยู่ IP ของคุณ ตัวแทนผู้ใช้ ผู้ให้บริการมือถือ การตั้งค่าโซนเวลา ตัวระบุเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา รุ่นของอุปกรณ์ ระบบอุปกรณ์ ประเภทเครือข่าย รหัสอุปกรณ์ ความละเอียดหน้าจอและระบบปฏิบัติการของคุณ ชื่อและประเภทแอพและไฟล์ รูปแบบหรือจังหวะการกดแป้นพิมพ์ สถานะแบตเตอรี่ การตั้งค่าเสียง และอุปกรณ์เสียงที่เชื่อมต่อ เมื่อคุณเข้าสู่ระบบจากหลายอุปกรณ์ เราจะสามารถใช้ข้อมูลโปรไฟล์ของคุณเพื่อระบุกิจกรรมของคุณในอุปกรณ์ต่างๆ เรายังอาจเชื่อมโยงคุณกับข้อมูลที่รวบรวมจากอุปกรณ์อื่นนอกเหนือจากที่คุณใช้ในการเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์ม
ข้อมูลสถานที่ เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งโดยประมาณของคุณ รวมถึงข้อมูลตำแหน่งตามซิมการ์ดและ/หรือที่อยู่ IP ของคุณ เมื่อได้รับอนุญาตจากคุณ เราอาจรวบรวมข้อมูลตำแหน่งที่แม่นยำ (เช่น GPS) นอกจากนี้ เรารวบรวมข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง (เช่น สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า หรือจุดสนใจอื่นๆ) หากคุณเลือกที่จะเพิ่มข้อมูลตำแหน่งลงในเนื้อหาผู้ใช้ของคุณ
ข้อมูลภาพและเสียง เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิดีโอ ภาพ และเสียงที่เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาผู้ใช้ของคุณ เช่น การระบุวัตถุและทิวทัศน์ที่ปรากฏ การมีอยู่และตำแหน่งภายในภาพใบหน้าและร่างกาย ลักษณะและคุณลักษณะ ลักษณะของเสียง และข้อความของคำพูดในเนื้อหาผู้ใช้ของคุณ เราอาจรวบรวมข้อมูลนี้เพื่อเปิดใช้งานเอฟเฟ็กต์วิดีโอพิเศษ สำหรับการกลั่นกรองเนื้อหา สำหรับการจำแนกตามกลุ่มประชากร เนื้อหาและคำแนะนำโฆษณา และสำหรับการดำเนินการอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การระบุตัวบุคคล

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อปรับปรุง สนับสนุน และบริหารจัดการแพลตฟอร์ม, ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง:  เพื่อให้คุณสามารถใช้ฟังก์ชันต่างๆ ของแพลตฟอร์มได้ และเพื่อปฏิบัติตามและบังคับใช้ข้อกำหนดในการให้บริการของเรา เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อปรับแต่งเนื้อหาที่คุณเห็นบนแพลตฟอร์ม โปรโมตแพลตฟอร์ม และปรับแต่งประสบการณ์โฆษณาของคุณ โดยทั่วไปเราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมด้วยวิธีต่อไปนี้:

เพื่อตอบสนองคำขอสำหรับผลิตภัณฑ์ บริการ ฟังก์ชันการทำงานของแพลตฟอร์ม การสนับสนุนและข้อมูลสำหรับการดำเนินงานภายใน รวมถึงการแก้ปัญหา การวิเคราะห์ข้อมูล การทดสอบ การวิจัย สถิติ และการสำรวจ และเพื่อขอความคิดเห็นของคุณ
เพื่อให้ฟีเจอร์การจับจ่ายของเราและอำนวยความสะดวกในการซื้อและส่งมอบผลิตภัณฑ์ สินค้า และบริการ รวมถึงการแบ่งปันข้อมูลของคุณกับร้านค้า ผู้ให้บริการชำระเงินและการทำธุรกรรม และผู้ให้บริการอื่น ๆ เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ
เพื่อปรับแต่งเนื้อหาที่คุณเห็นเมื่อคุณใช้แพลตฟอร์ม ตัวอย่างเช่น เราอาจให้บริการคุณตามการตั้งค่าประเทศที่คุณเลือก หรือแสดงเนื้อหาที่คล้ายกับเนื้อหาที่คุณชอบหรือโต้ตอบด้วย
เพื่อส่งสื่อส่งเสริมการขาย รวมถึงการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีหรืออีเมล จากเราหรือในนามของบริษัทในเครือของเราและบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้
เพื่อปรับปรุงและพัฒนาแพลตฟอร์มของเราและดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์
เพื่อวัดผลและทำความเข้าใจประสิทธิภาพของโฆษณาและเนื้อหาอื่น ๆ ที่เราให้บริการแก่คุณและผู้อื่น และเพื่อส่งโฆษณา รวมถึงโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายไปยังคุณบนแพลตฟอร์ม
เพื่อสนับสนุนฟังก์ชันโซเชียลของแพลตฟอร์ม รวมถึงอนุญาตให้คุณและผู้อื่นเชื่อมต่อระหว่างกัน (เช่น ผ่านฟังก์ชันค้นหาเพื่อนของเรา) และเพื่อแชร์ว่าคุณใช้งานบนแพลตฟอร์มหรือไม่ (และข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณเลือกแชร์) กับเพื่อนของคุณ เพื่อให้บริการส่งข้อความของเราหากคุณเลือกที่จะใช้ฟังก์ชันนี้ เพื่อแนะนำบัญชีให้กับคุณและผู้อื่น และเพื่อให้คุณและผู้อื่นแบ่งปัน ดาวน์โหลด และโต้ตอบกับเนื้อหาของผู้ใช้ที่โพสต์ผ่านแพลตฟอร์ม
เพื่อให้คุณสามารถเข้าร่วมในโปรแกรมไอเทมเสมือนจริงได้
เพื่อให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในคุณลักษณะเชิงโต้ตอบของแพลตฟอร์ม เช่น การเปิดใช้งานเนื้อหาของคุณเพื่อใช้ในวิดีโอของผู้ใช้รายอื่น
ใช้เนื้อหาของผู้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโฆษณาและการตลาดของเราเพื่อโปรโมตแพลตฟอร์ม เพื่อเชิญคุณเข้าร่วมกิจกรรม และเพื่อโปรโมตหัวข้อยอดนิยม แฮชแท็ก และแคมเปญบนแพลตฟอร์ม
เพื่อทำความเข้าใจว่าคุณใช้แพลตฟอร์มอย่างไร รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ
เพื่อสรุปข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวคุณ เช่น ช่วงอายุ เพศ และความสนใจของคุณ
เพื่อช่วยให้เราตรวจจับและต่อสู้กับการละเมิด กิจกรรมที่เป็นอันตราย การฉ้อโกง สแปม และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายบนแพลตฟอร์ม
เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาจะถูกนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับคุณและอุปกรณ์ของคุณ
เพื่อส่งเสริมความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม รวมถึงการสแกน วิเคราะห์ และตรวจสอบเนื้อหาของผู้ใช้ ข้อความ และข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้องสำหรับการละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการ แนวทางปฏิบัติของชุมชน หรือเงื่อนไขและนโยบายอื่นๆ ของเรา
เพื่ออำนวยความสะดวกในการวิจัยที่ดำเนินการโดยนักวิจัยอิสระที่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด
เพื่อยืนยันตัวตนหรืออายุของคุณ
เพื่อสื่อสารกับคุณ รวมถึงแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในบริการของเรา
เพื่อประกาศให้คุณเป็นผู้ชนะการแข่งขันหรือการส่งเสริมการขายของเรา หากกฎการส่งเสริมการขายอนุญาต และส่งรางวัลที่เกี่ยวข้องให้กับคุณ
เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดในการให้บริการ หลักเกณฑ์ของชุมชน และเงื่อนไขและนโยบายอื่นๆ
เพื่อให้สอดคล้องกับการอนุญาตของคุณ เพื่อให้บริการตามตำแหน่ง เช่น โฆษณาและเนื้อหาส่วนบุคคลอื่นๆ
เพื่อฝึกอบรมและปรับปรุงเทคโนโลยีของเรา เช่น โมเดลการเรียนรู้ของเครื่องและอัลกอริทึม
เพื่ออำนวยความสะดวกและเติมเต็มการขาย การส่งเสริมการขาย และการซื้อสินค้าและบริการ และเพื่อให้การสนับสนุนผู้ใช้

iHub
ฟีดฮับ
iShop
ดาวน์โหลดแอป
เข้าสู่ระบบ